Kính gửi Quý đối tác và khách hàng!

Công ty Cổ phần thiết kế và xây dựng DATECHCONS xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất; chúc Quý đối tác, Quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công.

Là một phần của ngành công nghiệp và xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, DATECHCONS tự hào là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để hợp tác trong lĩnh vực thiết kế, thi công và dịch vụ bảo trì. Kể từ khi thành lập, chúng tôi luôn đổi mới tư duy và không ngừng cam kết mang lại nhiều giá trị cho Quý khách hàng, đối tác và các cổ đông, từng bước khẳng định thương hiệu của mình bằng những sản phẩm chất lượng. Trong những năm tới đây, DATECHCONS vẫn sẽ nỗ lực tiến xa hơn nữa để hoàn thành các dự án xuất sắ ngoài mong đợi của khách hàng. Mỗi thành viến trong công ty chúng tôi vẫn luôn nhiệt huyết, đầy đam mê và sẵn sàng học hỏi để mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hơn hết DATECHCONS luôn đánh giá cao sự tin tưởng cửa Quý khách hàng và đối tác, đó chính là nguồn năng lượng to lớn và là động lực trên hành trình của chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam

TẦM NHÌN

DATECHCONS mong muốn tạo lập một thương hiệu Việt Nam, một sức mạnh Việt Nam trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà công nghiệp với chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

SỨ MỆNH

Ði vi khách hàng: Nói đến DATECHCONS là nghĩ đến Niềm tin tuyệt đối về Chất lượng công trình và sự an tâm trong từng công việc cụ thể.

Ði vi đối tác: Hợp tác cùng phát triển là kim chỉ nam cho mọi hoạt động hợp tác của DATECHCONS với đối tác, nhà cung cấp.

Ði vi nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và mang lại đời sống vật chất cao và công bằng tới từng nhân viên.

Đối với hội: DATECHCONS luôn hướng về cộng đồng, làm đẹp cho xã hội và ngăn ngừa tối đa rủi ro về môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín: Bảo vệ chữ Tín đối với khách hàng, với đối tác như bảo vệ mỗi thành viên của DATECHCONS.

Con người: DATECHCONS luôn coi trọng mối quan hệ hướng đến sự gắn kết bền vững và giàu tính nhân văn giữa con người với con người.

Kỷ luật: Giữ vững kỷ luật trong công việc là sức mạnh nội lực của DATECHCONS trong chiến lược phát triển.

Sáng tao: Tinh thần sáng tạo luôn được khuyến khích và duy trì trong tập thể DATECHCONS.

Vǎn hoá: DATECHCONS là một môi trường có nền tảng văn hoá doanh nghiệp  giàu tính nhân văn, tính cộng đồng.