Thi công hạ tầng kỹ thuật

Khái niệm chung về hạ tầng kỹ thuật:

» Công trình hạ tầng kỹ thuật là các cơ sở hạ tầng dành cho dịch vụ công cộng; như hạ tầng giao thông, thông tin liên lạc, điện, nước, rác thải,..Ở Việt Nam, người dân thường gọi cơ sở hạ tầng bằng cái tên quen thuộc đó là điện, đường, trường, trạm. Những công trình này thường do các tập đoàn của chính phủ hoặc tư nhân đảm nhận, thuộc sở hữu công hoặc sở hữu tư nhân.

Vài nét sơ lược về một số hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiêu biểu:

Hệ thống kỹ thuật hạ tầng đô thị

Hệ thống kỹ thuật hạ tầng đô thị là tập hợp công tác thiết kế, thi công các công trình thiết bị kỹ thuật của đô thị. Các hệ thống giao thông đô thị, cung cấp nước sinh hoạt, thoát nước mưa, thoát nước thải, xử lý rác thải, cung cấp điện, đường dây thông tin, cung cấp nhiên liệu đốt  vv. Những hệ thống thiết bị kỹ thuật này nhằm đảm bảo tiện nghi trong sinh hoạt và trong sản xuất của cộng đồng dân cư đô thị.

» Trong những năm gần đây, sự phát triển của hệ thống đô thị cũng như quá trình đô thị hóa ở nước ta diễn ra nhanh chóng. Nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị đã được Nhà nước “chỉnh trang” đầu tư nâng cấp hoặc xây dựng mới. Nhằm nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, hướng đến mục tiêu xây dựng, phát triển các khu đô thị văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

Dự án hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp

Dự án hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp là các dự án đầu tư sử dụng đất thuộc khu công nghiệp, có ranh giới địa lý được xác định rõ ràng, không có dân cư sinh sống và được quy hoạch tại những vùng có điều kiện tự nhiên- xã hội thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Việc đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật bao gồm các công trình giao thông nội bộ, cấp điện, cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải, chất thải rắn, vỉa hè, cây xanh, chiếu sáng công cộng, thông tin liên lạc nội bộ, nhà điều hành vv. Là nhằm phục vụ cho hoạt động của khu công nghiệp và cho các nhà đầu tư thuê lại để xây dựng nhà xưởng, tổ chức sản xuất kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

DATECHCONS nhận xây dựng nhiều dự án thi công hạ tầng – thi công hạ tầng kỹ thuật

Đi đôi với việc phát triển kinh tế và xã hội thì bắt buộc các công trình cầu cống, đường xá..cần phải được cải tạo để nâng cấp đời sống ngày càng hiện đại hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố cần thiết giúp đẩy mạnh kinh tế – xã hội phát triển ngày càng lớn mạnh lên tầm cao mới.

DATECHCONSđơn vị thi công hạ tầng kỹ thuật uy tín nhất, cho nên chúng tôi được tham gia thực hiện nhiều dự án xây dựng hạ tầng như:

  • Xây dựng hầm chui
  • Nâng cấp, cải tạo các tuyến đường
  • Xây dựng hệ thống thoát nước
  • Xây dựng cầu kênh
  • Thi công làm đường nhựa trên nhiều tuyến đường
  • San lấp mặt bằng
  • Phá dỡ công trình…

Mọi giai đoạn thi công hiện đang được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp!

Lý do chọn DATECHCONS – đơn vị thi công hạ tầng uy tín 

Nhiều kinh nghiệm

Có mặt trên thị trường trong nhiều năm qua, với thế mạnh là đơn vị chuyên thi công hạ tầng tại Bắc Ninh và nhiều tỉnh lân cận. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án xây dựng đường xá, cầu cống, san lắp mặt bằng…được khách hàng đánh giá cao.

Sở hữu máy móc – thiết bị đa dạng và hiện đại

Làm việc xuất phát từ tâm và thể hiện bằng sự chuyên nghiệp. Chúng tôi đầu tư một số máy móc  cần thiết để phục vụ cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn như: máy xúc đào, xe lu, xe ủi, xe tải tự đổ, xe nâng, xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng.

Những máy móc thiết bị này chính là thế mạnh của DATECHCONS trong quá trình thi công hạ tầng, góp phần tăng sự hiệu quả và tiến độ được đảm bảo, tiết kiệm được chi phí về nhân công.

Đội ngũ thợ có chuyên môn cao – chu đáo – tận tình

Việc thi công xây dựng cơ sở hạ tầng cần phải có nguồn nhân lực dồi dào để thực hiện nhiều công việc khác nhau trên công trường. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ lái, thợ thi công đảm bảo nhiều kinh nghiệm thực tế. Được thao gia huấn luyện và đào tạo an toàn, xử lý công việc nhanh, linh hoạt, chăm chỉ.

Giá cả phải chăng

Giá cả của dịch vụ thi công hạ tầng của DATECHCONS luôn có mức giá tốt và nhiều ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay. Bởi chúng tôi luôn chủ động được nguồn nhân lực, máy móc thiết bị cũng như nguồn vật liệu chính hãng, giá tốt.

Để giúp khách hàng yên tâm hơn về giá cả, trước khi ký hợp đồng bạn sẽ được chúng tôi cung cấp toàn bộ bảng chi phí chính xác để bạn có thể cân nhất để đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG DATECHCONS VIỆT NAM
Địa chỉ : LK2/NK8, Đường Lý Anh Tông, Khu đô thị mới Nam Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Việt Nam
Hotline: 0942 059 666
Email: info@datechcons.vn
Website: datechcons.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0924 639 555
Zalo: 0924 639 555